CLB BĐS HN ĐỒNG HÀNH GIẢI PHÁP MARKETING, LIVESTREAM BÁN HÀNG HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP, TẠO VIỆC LÀM NGƯỜI LAO ĐỘNG 14h 21/3/2024

04:27 | 15/03/2024

Trước sự phát triển mạnh mẽ công nghệ chuyển đổi số cùng các xu thế mới trong bán hàng và nhu cầu thúc đẩy hoạt động kinh doanh cùng những lời kêu cứu của Doanh nghiệp đang tồn đọng hàng hoá, Doanh thu sụt giảm, trên bờ vực phá sản…, nhiều câu hỏi được đặt ra là liệu LIVESTREAM bán hàng sẽ trở thành công cụ tiếp thị thương hiệu hay chỉ đơn thuần là thúc đẩy hành vi mua sắm ngẫu hứng của người tiêu dùng?

Thực tế, có nhiều lý do khiến LIVESTREAM trở thành đòn bẩy doanh thu cho các nhà bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử.

Vậy chúng ta đã có đầy đủ các kiến thức để Doanh nghiệp của mình cùng tiếp cận công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trong chiến dịch maketings kinh doanh của mình? để cùng Việt Nam và thê giới đón đầu xu hướng và phát triển doanh số trong thời đại bùng nổ kinh tế số.

Tiềm năng lớn là vậy, nhưng không phải Doanh nghiệp nào cũng biết cách xây dựng, cũng như vận hành một phiên LIVESTREAM hiệu quả, nhằm thu hút đông đảo người tiêu dùng và tăng doanh số bán hàng tối đa.

Thông thường, để tự đầu tư cho một hệ thống LIVESTREAM hoàn chỉnh bao gồm cơ sở vật chất, trang thiết bị cho Studio hay hợp tác với KOC/KOL, Doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra nguồn lực đầu tư và thời gian không nhỏ, chưa kể các rủi ro thất bại đến từ việc chưa có kinh nghiệm triển khai.

Trong khi đó, việc lựa chọn hợp tác với dịch vụ xây dựng LIVESTREAM thúc đẩy bán hàng từ một đơn vị uy tín có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, với các giải pháp xây dựng LIVESTREAM hiệu quả từ kịch bản, hình thức, KOC được đào tạo bài bản,… sẽ giúp Doanh nghiệp đảm bảo tối đa mục tiêu lợi nhuận và tiết kiệm chi phí, thời gian.

CLB BDS Hà Nội nắm bắt xu hướng mới nhất , đã kết hợp cùng các chuyên gia , các KOL/ KOC có kinh nghiệm trong chiến lược maketisng số và LIVESTREAM để đưa đến các đối tác, Doanh nghiệp , cá nhân các chương trình đào tạo cơ bản, chuyên sâu về lĩnh vực thương mại điện tử , online, maketings và LIVESTREAM thực chiến với nhiều khoá Đào tạo, các khoá học ngắn hạn, cơ bản, chuyên sâu, cao cấp để chúng ta cùng nhau đưa bán hàng bước lên một tầm cao mới.

Chương trình TOẠ ĐÀM GIẢI PHÁP MARKETING, LIVESTREAM BÁN HÀNG ĐA NỀN TẢNG THÚC ĐẨY DOANH SỐ HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP, TẠO VIỆC LÀM NGƯỜI LAO được diễn ra vào 13h30, 21/3/2024 tại Trụ sở Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội- Tầng 1 Cung trí thức TP, số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch vọng, Cầu Giấy, Hà Nội với hơn 20 nội dung chuyên sâu về LIVESTREAM , bán hàng, maketing và thúc đẩy doanh số chiếm lĩnh thị trường…

Chúc tất cả các nhãn hàng, Doanh nghiệp, cá nhân vượt qua khó khăn, bội thu doanh số và thành công rực rỡ cùng LIVESTREAM thực chiến đa nền tảng.

Vui lòng đăng ký tham gia buổi toạ đàm trước 19/3, ưu tiên 50 khách hàng liên hệ sớm nhất được nhận quà tặng CLB BĐS Hà nội ưu đãi tài trợ phí tham dự miễn phí 100% ( Hotline 091 110 2879)

 


CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI
PCT KIÊM TỔNG THƯ KÝ LÊ LAN ANH 091 110 2879

 

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.