SỰ KIỆN LỚN NHẤT XÚC TIẾN ĐẦ𝚄 𝚃Ư 𝙱Ấ𝚃 ĐỘ𝙽𝙶 𝚂Ả𝙽 𝚅𝙸Ệ𝚃 𝙽𝙰𝙼 𝚅À 𝚀𝚄Ố𝙲 𝚃Ế SẼ DIỄN RA 1/4/2023 TẠI HỒ CHÍ MINH

09:30 | 20/03/2023

𝑉𝑖𝑒𝑡𝑛𝑎𝑚 𝑎𝑛𝑑 𝐼𝑛𝑡𝑒𝑟𝑛𝑎𝑡𝑖𝑜𝑛𝑎𝑙 𝑅𝑒𝑎𝑙 𝐸𝑠𝑡𝑎𝑡𝑒 𝐹𝑜𝑟𝑢𝑚

💎 Diễn đàn Bất động sản lớn nhất TPHCM, Việt Nam quy tụ các luật sư và các diễn giả hàng đầu trong và ngoài nước trong lĩnh vực Đầu Tư Bất Động Sản, Di Dân, Phát Triển Xây Dựng, và Cung Cấp Vốn.

🔰 Chương trình có sự tham dự của các nhà Huấn Luyện Bất Động Sản Chuyên Nghiệp tại Hoa Kỳ, Canada và Việt Nam.
🔰 Quy tụ nhiều công ty liên quan đến bất động sản, xây dựng, quỹ đầu tư, trung tâm vùng, tư vấn di trú, công ty môi giới tại Việt Nam và nước ngoài.

☑️ Gặp gỡ và kết nối với các nhà môi giới, các nhà đầu tư tiềm năng và một lượng lớn người tham dự bao gồm các chủ doanh nghiệp và những người có tầm cỡ tại Việt Nam và Quốc Tế.
☑️ Có cơ hội lắng nghe những diễn giả hàng đầu của Việt Nam và nước ngoài về các xu hướng, chiến lược và cơ hội kinh doanh mới nhất trong thế giới bất động sản.
☑️ Thúc đẩy Thỏa thuận hợp tác song thương giữa công ty nước ngoài với các công ty trong nước
☑️ Xu hướng, Chiến lược và Cơ hội Kinh doanh Bất động sản mới nhất giữa Việt Nam và Thế giới
☑️ Brokers nhận chứng chỉ chính quy của Hoa Kỳ từ ML University tương đương 8 giờ CE Continuous Education để dành cho gia hạn giấy phép môi giới tại Mỹ

🌀 Chương trình được sự kết hợp và ủng hộ của các tổ chức BĐS tại Việt Nam và Quốc Tế bao gồm Học Viện ABC, Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Hà Nội HNREA, NIK VN, WLAND VN, Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Châu Á tại Hoa Kỳ (AREAA), Hội Đồng Trung Tâm Mua Sắm Quốc Tế (ICSC), Trung Tâm Vùng Châu Á Thái Bình Dương USAsia Pacific tại Mỹ…

Vui lòng đăng kí bằng hai hình thức sau 👇

☎️ Liên hệ:
Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh- PCT thường trực kiêm Tổng thư ký CLB Bất động sản Hà nội 091 110 2879; 0903.243.438 (Ms. Lan) hoặc 0707.060.415 (Ms. Trân)

Để tài trợ cho sự kiện in vui lòng liên lạc
Whatsapps/Zalo +1 858 997 6710 (Ms Orchid)

SỨ GIẢ KẾT NỐI LÊ LAN ANH- PCT THƯỜNG TRỰC KIÊM TỔNG THƯ KÝ CLB BĐS HN

( 091 110 2879 - 091 338 5455)

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.