LỜI CẢM ƠN CỦA BAN LÃNH ĐẠO TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG NGƯỜI TÂM THẦN VÔ HỐI, THÁI BÌNH DÀNH CHO ĐOÀN TỪ THIỆN CLB BĐS HÀ NỘI

10:16 | 24/01/2023

( Trích thư cảm ơn Giám đốc Trung tâm Nguyễn Hoàng Hoá)
Hôm nay, ngày 13/01/2023, Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Thái Bình rất vui mừng và hạnh phúc khi được chào đón Đoàn công tác của Hiệp Hội bất động sản Việt Nam – CLB Bất động sản TP. Hà Nội gồm: Sứ giả Kết nối Lê Thị Lan Anh- Ủy viên BCH Hiệp hội Bất động VN/ Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký CLB Bất động sản Hà Nội; Bà Phạm Thí Lý – Trưởng phòng 3, Vụ 11 – Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; Ông Nguyễn Văn Chung- Ủy viên Ban điều hành CLB Bất động sản Hà Nội; Ông Nguyễn Văn Toàn – Phó Ban đối ngoại CLB Bất động sản Hà Nội – Nhà tài trợ chính (đại diện cho các nhà hảo tâm ủng hộ đóng góp như Tập đoàn Asiainvest, Vitc- HTX Cường Phát, Phạm Tùng Land, G24, G68, Văn Lợi, G68, Dtj, Ngọc Bách, Lương Oanh, Tố Uyên,Thanh Huyền, Thu Trang, Thuỳ Dung…)

Với tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp nhằm tri ân các đối tượng là người có công với nước, sự chia sẻ, cảm thông với những khó khăn, bệnh tật của các đối tượng xã hội đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm. Các Anh , chị đã không quản đường xá xa xôi, thu xếp thời gian tới thăm, động viên và tặng các phần quà rất ý nghĩa, thiết thực cho các đối tượng.
Sự thăm hỏi, động viên kịp thời của Đoàn tới các Thương bệnh binh và đối tượng chính sách đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm là nguồn cổ vũ, khích lệ tinh thần lớn lao để các bác, cô chú, anh em vơi đi những nỗi đau và sự mặc cảm của bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống.
Trong thời gian tới Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Thái Bình luôn kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và tình cảm của các anh, chị và Hiệp hội, CLB.

Thay mặt tập thể CBNV và đối tượng tại Trung tâm xin được kính chúc quý nhà hảo tâm và Hiệp Hội bất động sản Việt Nam – CLB Bất động sản TP. Hà Nội cùng các đối tác bước sang năm mới Quý Mão 2023 thật nhiều Sức khỏe – Thành công và Thịnh vượng!

Trân trọng!

 

https://youtube.com/shorts/U1Gm9BOX7IY?feature=share

https://youtube.com/shorts/7z7a8wZLVo4

https://youtube.com/shorts/X4PMyYM-eu4?feature=share

https://youtube.com/shorts/gcaBKBlw2pg?feature=share

 

 

 

 

https://youtu.be/Kh9FxED7eR4

https://youtube.com/shorts/axUo0rFl8YQ?feature=share

 

 

https://youtube.com/shorts/0XB2u4I0oAI?feature=share

https://youtube.com/shorts/PP0WnsTtWf0?feature=share

CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

PCT KIÊM TỔNG THƯ KÝ LÊ LAN ANH 091 110 2879

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.