NGUYÊN TẮC QUẢN LÝ NÀO CHO CHUNG CƯ MÙA DỊCH:

08:13 | 14/04/2020

(CafeLand)
Ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH Quản lý Tòa nhà Việt (VietBuildings) chia sẻ với CafeLand liên quan đến công tác vận hành, quản lý chung cư trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay….
Không đợi đến khi xảy ra dịch mới tăng cường biện pháp phòng ngừa, mà ngay cả ở thời điểm thông thường các toà nhà chung cư cũng cần tăng cường công tác vệ sinh và nâng cao ý thức của mỗi cư dân nhằm đảm bảo môi trường sống lành mạnh, an toàn. Đây là cơ hội để chúng ta nhìn lại vấn đề quản lý tại các toà chung cư nói riêng, quản lý đô thị tại các thành phố lớn nói chung.

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay đang đặt ra yêu cầu gì cho công tác vận hành, quản lý chung cư nói chung thưa ông?

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay đặt ra yêu cầu đầu tiên là sự chung tay phối hợp của tất cả cộng đồng cư dân, tổ chức chính trị – xã hội, đoàn thể, chủ đầu tư, ban quản trị, ban quản lý. Đó là vấn đề quyết định.

Thứ hai, cư dân phải thực hiện nghiêm các chế tài mà BQL, BQT hay của các cấp ngành liên quan đặt ra.

Thứ ba, BQL, BQT phải nhiệt tình và trách nhiệm vì cộng đồng cư dân. Ngược lại, bộ phận này cũng rất cần sự động viên, hỗ trợ kịp thời của cộng đồng cư dân trong công tác bảo đảm, giữ gìn môi trường sống lành mạnh, sạch sẽ, an toàn cho cư dân.

Thứ tư, công tác quản lý, vận hành chung cư nói chung sau đại dịch này sẽ phải được tăng cường, đảm bảo môi trường sống tại các toà nhà luôn trong lành, sạch sẽ.

Sau cùng, người dân phải tự nâng cao ý thức để tự bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH Quản lý Tòa nhà Việt (VietBuildings)

https://cafeland.vn/tin-tuc/nguyen-tac-quan-ly-nao-cho-chung-cu-mua-dich-86178.html

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879

#COVID_19
#SUGIAKETNOI.VN
#LELANANH.VN
#LHHTXVN.VN
#CLBBDSHN.VN
#HNREA.VN
#LINHNHAM_GROUP
#CHUNG_TAY_GIÚP_ĐỠ_CỘNG_ĐỒNG

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.