Thư mời chương trinh KHAI XUÂN TÂM LINH 2018

11:49 | 17/02/2018

Nhân dịp năm mới 2018, Tổng thư ký CLB BĐS HN Lê Thị Lan Anh trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể Ban điều hành, Hội viên, Đối tác của CLB Bất động sản Hà nội.
Chúc các anh, chị, các em dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong kinh doanh, luôn vững bước trước mọi khó khăn, thách thức, giữ vững và phát huy thương hiệu của mình, đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản nói riêng và của nền kinh tế Việt Nam nói chung. Trân trọng cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ, hỗ trợ, tích cực tham gia các hoạt động của CLB trong 365 ngày qua. Chúc cho năm 2018, CLB tiếp tục tỏa sáng, để lại dấu ấn với sự đồng hành đúng nghĩa, hết mình của các ace, không hổ danh được vinh dự đứng trong hàng ngũ với các tiêu chí 5T: TÂM- TẦM- TRÍ- TIỀN TÀI.
Đầu Xuân năm mới là dịp tuyệt vời nhất cùng Hội tụ Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cộng đồng và hướng về Cội nguồn, Tổ tiên. Những năm gần đây, rất nhiều Lãnh đạo và Doanh nhân đã thay những chuyến du lịch bằng những chuyến Từ thiện và công đức cùng nhiều hoạt động tâm linh, vì cộng đồng...
Với mong muốn được đóng góp những giá trị, trách nhiệm xã hội và duy trì các hoạt động thường xuyên định kỳ của HNREA, tôi TM BP văn phòng trân trọng kính mời các thành viên BĐH, Hội viên, Đối tác đến tham dự và tham gia phối hợp tổ chức buổi KHAI XUÂN TÂM LINH định kỳ với các nội dung chính như sau:
· Thời gian tập trung, khởi hành Đoàn: 8H30- 17h, Chủ Nhật, 25/02/ 2018 DL (10/1/2018 AL)
· Địa điểm xuất phát: Gửi xe, tập trung điểm danh, xếp hành theo Đoàn tại Bà Huyện Thanh Quan, Chùa Một Cột (phố đối diện Trung tâm Hội nghị quốc tế 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội).
· Lịch trình chính: BTC chào mừng đón tiếp Đoàn- Chào Cờ, hát Quốc ca, tưởng nhớ Bác, đọc Báo công dâng Bác- Viếng Lăng Bác- Viếng Chùa Một Cột- Thụ lộc cơm chay (hoặc tiệc buffe ở địa điểm gần Chùa Một cột)- Giao lưu kết nối- Chúc Tết đầu năm CLB và các DN tiêu biểu..
· Chương trình nghị sự chi tiết: Vui lòng xem File đính kèm hoặc truy cập www.hnrea.vn
· Nguồn Kinh phí: Xã hội hóa
Buổi KHAI XUÂN TÂM LINH dự kiến thu hút hơn 300 khách tham dự, bao gồm đại diện các Cơ quan ban ngành, Hiệp hội, Câu lạc bộ, Đối tác liên kết, Nhà đầu tư cùng đông đảo Hội viên, thành viên CLB Bất động sản Hà Nội…Vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và sự hiện diện của Quý Vị để sự kiện diễn ra thêm thành công tốt đẹp!
Để hỗ trợ cho khâu tổ chức được chu đáo, đề nghị Quý Vị phản hồi trước 17h ngày 20/ 02/2018 về việc phối hợp tổ chức, tham dự, ủng hộ, số lượng tham gia… cho BTC (Mrs. Lê Thị Lan Anh/ PCT kiêm Tổng thư ký HNREA 0913385455- lananh.ketnoikinhdoanh@; vphnrea@gmail.com).

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.