LÃNH ĐẠO CLB BĐS HÀ NỘI TIẾP ĐÓN MR ANDREA VINCHESI, PRESIDENT OF CAV GROUP ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRỤ SỞ CLB

04:11 | 19/10/2017

Vào hồi 14h ngày 18 tháng 10 năm 2017, đại diện Ban lãnh đạo CLB BĐS Hà Nội đã đón tiếp ngài  Andrea Vinchesi, Chủ tịch Tập đoàn CAV cùng với Mr Sandro Castro, Luật sư Tập đoàn CAV, Ý.

Thay mặt các thành viên trong Đoàn, Ngài Andrea Vinchesi, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc Ban lãnh đạo CLB Bất động sản Hà Nội đã dành thời gian tiếp Đoàn.

Đồng thời cho biết: mục đích chuyến thăm và làm việc lần này để tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực khai thác đá quý và lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam.

Mr Andrea cho biết Tập đoàn CAV cũng là Đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Ý giai đoạn 2017 và 2018 về hợp tác kinh tế. Trong đó Ông cũng cho hay Tập đoàn CAV sẽ kêu gọi các nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Bên cạnh đó UBND tỉnh Yên Bái cũng khuyến khách và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp của Italia nói chung và doanh nghiệp của tỉnh Massa Carrara nói riêng do Tập đoàn CAV giới thiệu đầu tư, kinh doanh vào tỉnh Yên Bái trên cơ sở thực hiện tốt nhất các chính sách ưu đãi đầu tư của Chính phủ Việt Nam, các chính sách khuyến khích mời gọi đầu tư của Tỉnh Yên Bái.

Tập đoàn CAV  đang kinh doanh khai thác đá quý và rất muốn quan tâm đến lĩnh vực bất động sản trong tương lai. Ông cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian sắp tới quay lại Việt Nam để trở thành đối tác chiến lược và hợp tác trên mọi phương diện với CLB BĐS Hà Nội./.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.