The Charming night “Sức khỏe – Sắc đẹp khơi nguồn hạnh phúc” đã diễn ra đầy ý nghĩa đêm ngày 29/7/2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô

11:40 | 31/07/2017

The Charming night “Sức khỏe – Sắc đẹp khơi nguồn hạnh phúc” đã diễn ra đầy ý nghĩa đêm ngày 29/7/2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô:
Chuyên gia tư vấn Sắc đẹp Nhung Anh Tín chia sẻ về chìa khóa hạnh phúc của phụ nữ: Trong quá trình làm việc, sắc đẹp là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn; Chăm sóc vẻ ngoài của bản thân là quyền lợi để đạt được hạnh phúc của người phụ nữ; và phụ nữ hiện đại luôn biết cách làm đẹp một cách khoa học.
🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️Đồng thời, Chuyên Gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũng sẽ chia sẻ về: Nguồn gốc của Hạnh Phúc Gia Đình và bí quyết khơi nguồn hạnh phúc trong cuộc sống; Thiền định giúp cân bằng cuộc sống, hiệu quả trong công việc.
💁‍♂️💁‍♂️💁‍♂️Bác sĩ Lê Hải sẽ chia sẻ các phương pháp chăm sóc sức khỏe trị liệu tự nhiên kết hợp tập yoga Thiền định nâng cao sức khỏe.


Đặc biệt, sân khấu The Charming night lần này sẽ có sự xuất hiện của Thương Thương (Nguyễn Thị Thu Thương) - cô gái Xương thủy tinh đầy nghị lực và sống có ý nghĩa.
Đáng chú ý hơn, trong khuôn khổ chương trình The Charming night tổ chức đấu giá bức Tranh giấy Phật và Hoa sen do các bạn khuyết tật Trung tâm Thương Thương thực hiện.


Bức tranh mang thông điệp vô cùng ý nghĩa: “Ẩn sâu trong mỗi con người là một bông sen trắng. Nó luôn ở đó nhưng vì cuộc sống bộn bề với lo toan khiến không dễ trực nhận ra. Biết nhìn vào bên trong (với đôi mắt khép hờ của Đức Phật) quan sát nội tâm của mình, tự tính sẽ hiển lộ”.
Đây là hoạt động thiện nguyện cho chương trình “Trung thu cho em 2017” để ủng hộ những trẻ em khuyết tật có một ngày Tết trung thu trọn vẹn. BTC cũng công bố danh sách các nhà hảo tâm vào phần cuối chương trình.Chương trình nhận được sự ủng hộ của một số đơn vị tiêu biểu như CLB Bất động sản HN, Thương hiệu đặc trị làm đẹp BIOLOGIQUE RECHRCHE, OSUM SPA đá muối Hàn Quốc, Pet shop, Romantic spa, Vietbuiding, Tài Tâm, Tâm Nguyên, salon tóc Đông Đông,...

Đêm The Charming night sẽ khép lại với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Ra mắt Hội nữ nhân Hợp Phát thuộc CLB Văn Hoá Ứng Xử/ Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô; chương trình nghệ thuật Hạ Trắng, chương trình giao lưu và kết nối cùng Hội Quý Bà và các Doanh nhân…

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.