CƠ HỘI HỢP TÁC KINH DOANH GIỮA VIỆT NAM VÀ HÀN QUỐC

10:25 | 06/11/2017

VP CLB BDS HN thông báo:
Để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các sản phẩm, công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc và thúc đẩy cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh giữa các doanh nghiệp của hai nước, CLB BDS HN kết hợp với Công ty INVESTIP (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp cùng các đối tác Hàn Quốc tổ chức “Hội Thảo Kết Nối Đầu Tư Kinh Doanh Việt - Hàn”. Tại Hội thảo, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ được gặp gỡ và đàm phán trực tiếp với các đối tác Hàn Quốc liên quan đến việc phân phối các sản phẩm và chuyển giao các công nghệ của Hàn Quốc vào Việt Nam và ngược lại, phân phối các sản phẩm và chuyển giao các công nghệ của các doanh nghiệp Việt Nam vào Hàn Quốc.

- Thời gian: Ngày 30/11/2017
10h00 - 12h00:Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc
12h00 - 13h00: Tiệc trưa giao lưu doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc 13h00 - 16h00:Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc

- Địa điểm: Athens Hall Tầng 29, Khách sạn GRAND PLAZA HANOI HOTEL (117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội)

- Thành phần khách mời: Các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu xuất khẩu sản phẩm, dịch vụ và công nghệ vào thị trường Hàn Quốc. Các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu hợp tác với các đối tác Hàn Quốc theo danh sách đính kèm.

- Chi phí: Miễn phí
* Ban tổ chức bố trí phiên dịch Hàn - Việt miễn phí để hỗ trợ các khách mời trong việc thảo luận, đàm phán trực tiếp với đối tác Hàn Quốc.

Để có thêm thông tin và được sắp xếp lịch hẹn cụ thể với doanh nghiệp Hàn Quốc mà Quý Công ty muốn kết nối, hợp tác, vui lòng gửi lại Bản đăng ký tham dự Hội thảo (theo mẫu đính kèm) hoặc liên hệ với Đơn vị tổ chức trước ngày 22/11/2017 . 

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr.Chí 0902226232

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.