CHÚC MỪNG SINH NHẬT DOANH NHÂN ĐỖ LÊ QUÂN VÀ TẬP ĐOÀN TÀI TÂM TRÒN 28 NĂM HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN VŨ BÃO

06:04 | 03/06/2024

Cứ mỗi năm đến tháng 4 là những đối tác, lãnh đạo thân thiết lại có dịp giao lưu, chúc mừng sinh nhật Doanh nhân Đỗ Lê Quân- Chủ tịch Tập đoàn Tài Tâm, Phó chủ tịch CLB BĐS Hà nội, Uỷ viên BCH Hiệp hội BĐS Việt Nam. Anh được đánh giá không những tài giỏi trong sự nghiệp mà còn là người có tâm với những hoạt động cộng đồng nói chung và thị trường BĐS, CLB, Hiệp hội nói riêng.

Ngày 18/4/2024 tại Khách sạn Golden Lake Hotel – B7 Giảng Võ- Siêu căn hộ khách sạn dát Vàng, đại diện Lãnh đạo CLB BĐS Hà nội ( Tiến sĩ, Chủ tịch Nguyễn Hữu Cường; Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Lê Lan Anh- Sứ giả kết nối) cùng hàng trăm quan khách đã có mặt chúc mừng sinh nhật người lãnh đạo tài ba và tập đoàn Tài Tâm kỷ niệm ngày thành lập thứ 28 cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Trải qua 28 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tài Tâm dưới sự lãnh đạo của Doanh nhân Đỗ Lê Quân đã đạt được những thành công và có được vị thế phát triển trên thị trường.

Với chiến lược trở thành một Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam mang tầm vóc quốc tế, Tập đoàn Tài Tâm hiện đang kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, trong đó đầu tư Bất động sản, Năng lượng tái tạo là hai lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn. Sự phát triển của Tập đoàn Tài Tâm những năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những ngành kinh doanh có tiềm năng và dám chấp nhận mạo hiểm.

Đến nay, Tài Tâm cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhiều tâm huyết đã triển khai trên 20 dự án, chủ yếu là các dự án điện gió, điện rác, điện mặt trời và điện khí. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến: Cụm Nhà máy điện gió Tài Tâm & Hoàng Hải – Quảng Trị (tổng công suất 100 MW) hay dự án điện gió Viên An – Cà Mau (công suất dự kiến 50 MW)…

SỨ GIẢ KẾT NỐI LÊ LAN ANH- PCT THƯỜNG TRỰC KIÊM TỔNG THƯ KÝ CLB BĐS HN

(091 110 2879- 091 338 5455)

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.