CLB BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI CÙNG CÁC DOANH NHÂN, CA SĨ NỔI TIẾNG HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG, VÌ SINH VIÊN

04:41 | 19/11/2022

Quan tâm đến thế hệ trẻ, ươm mầm phát triển nghề nghiệp , định hướng công việc cho sinh viên, tích cực với các hoạt động vì cộng đồng là một trong những mục tiêu trọng tâm của CLB Bất động sản Hà nội nhiệm kỳ 3 (2022-2027).
Ngày 17/11/2022, Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh- PCT thường trực kiêm Tổng thư ký đại diện ban lãnh đạo Câu lạc bộ Bất động sản Hà nội và Công ty TALENT & các Nhà Tài trợ đón tiếp những người con hướng về cội nguồn quê hương Nam Định như các Doanh nhân tiêu biểu- đối tác chiến lược là các lãnh đạo của các tổ chức, Doanh nghiêp chủ chốt của CLB cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Ca sĩ Bằng Cường, 2 chị em ca sĩ Bảo Anh Gemini – Bảo Trân Gemini biểu diễn chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Ngày hội hướng nghề việc làm cho sinh viên tại trường ĐH điều dưỡng TP Nam Định.
Dù ở xa và bận quá nhiều công việc, show diễn đã book trước nhưng những người bạn, người đồng chí, đối tác dù nổi tiếng nhưng vẫn rất dễ thương, giản dị, chân thành không tiếc chi phí, huỷ lịch để kịp bay về biểu diễn, phục vụ nhà trường, sinh viên, bà con xung quanh. Thật đáng trân trọng những tấm lòng cao cả!

CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

PCT KIÊM TỔNG THƯ KÝ LÊ LAN ANH 091 110 2879

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.