CƠ HỘI DU HỌC VÀ LÀM NGHỀ TẠI ĐỨC HẤP DẪN HƠN BAO GIỜ HẾT

09:48 | 17/11/2022

Nhằm giúp cho cộng đồng đặc biệt là những người thân trong mối quan hệ thân thiết, liên kết của mình, Sứ giả Kết nối Lê Lan tiếp tục cùng những người anh em đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài chính thức thành lập Công ty CP Giáo dục và Đầu tư Talent. Lãnh đạo Ban cố vấn, Hội đồng quản trị Công ty là các chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước như Luật sư, Tiến sĩ Cấn Văn Minh-Nguyên Phó cục trưởng Cục an toàn bức xạ và hạt nhân/ Bộ khoa học công nghệ- PCT Hội Hữu nghị Việt Đức; Ông Nguyễn Thế Điệp- PCT CLB Bất động sản Hà nội, nguyên PCT Hội Doanh nghiệp Việt Đức. Mặc dù mới thành lập được nửa năm nhưng Công ty đã phủ khắp văn phòng các tỉnh thành và hôm nay 16/11/2022 khai trương tại Nam Định, sắp tới là Nghệ An.
Công ty đang làm việc với trên 50 doanh nghiệp toàn cầu về các lĩnh vực: Cơ khí, điện tử, khách sạn, nhà hàng, ngành nghề chăm sóc, điều dưỡng… và mong muốn được hợp tác thêm mảng phát triển bất động sản liên kết với các nước dưới sự bảo trợ của Câu lạc bộ Bất động sản Hà nội.

Nhờ chính sách ưu đãi cho du học sinh nước ngoài về các ngành nghề đang cần nhân sự đặc biệt ở Đức, một số lượng lớn du học sinh Việt Nam đã qua đây để học đại học và du học nghề. Nhiều ngành nghề mà giới trẻ Việt Nam có thể vừa học, vừa làm, vừa có thêm kiến thức, có thu nhập mà không lo thất nghiệp như ngành: Điều dưỡng, cơ khí, điện tử, nhà hàng, khách sạn, quản trị kinh doanh. Cơ hội học tập cho các bạn trẻ Việt Nam tại Đức là rất lớn, từ sự ưu đãi của chính phủ Liên bang Đức đến cộng đồng người Việt tại Đức đông đúc là điều kiện rất tốt cho bạn trẻ Việt Nam phát triển. Ngoài các công ty Đức, trên toàn nước Đức có hơn 8.000 doanh nghiệp của người Việt Nam.

Có thể nói, cơ hội làm việc tại Đức luôn rộng mở với tất cả mọi người và cả giới trẻ Việt Nam. Nền kinh tế đa dạng ngành nghề và lĩnh vực, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao đòi hỏi nguồn nhân lực lớn để gia tăng sản xuất. Trong đó, nguồn lao động trẻ ở làng nghề như các bạn trẻ Việt Nam chính là động lực phát triển kinh tế Đức vô cùng lớn thay thế cho nguồn nhân lực đang bị già hóa nơi đây.

Sinh viên mới ra trường có mức lương khoảng 1.800 đến 3.000 Euro/tháng. Những người có kinh nghiệm 4-5 năm, trình độ cao, lương có thể đạt từ 4.000 – 5.000 Euro hoặc cao hơn. Đây chính là cơ hội cho cộng đồng người Việt tại Đức mà đặc biệt đặt các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học, trường đào tạo nghề trên toàn nước Đức.

Nếu mọi người muốn người thân trong gia đình phát triển nghề nghiệp tại thị trường nước ngoài đặc biệt là Đức và kinh nghiệm tuyển chọn học sinh sinh viên, người lao động có nguyện vọng sang CHLB Đức học tập, làm việc hãy liên hệ với Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh- Cổ đông sáng lập hoặc các Lãnh đạo của TALENT ( 091 110 2879- 088 661 7979)

 

 

 

 

 

CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

PCT KIÊM TỔNG THƯ KÝ LÊ LAN ANH 091 110 2879

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.