SỨ GIẢ KẾT NỐI LÊ LAN ANH- TGĐ CTY CP CLB BĐS HÀ NỘI TÁI CỬ UỶ VIÊN BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI PHÁT TRIỂN HÀNG TIÊU DÙNG VIỆT NAM – VACOD NHIỆM KỲ (2022-2027)

09:52 | 01/11/2022

Ngày 25/10/2022 vừa qua, Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng VN- VACOD đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ III (Nhiệm kỳ 2022 – 2027) với sự tham dự của đại diện Bộ Nội vụ, Bộ Công Thương, VCCI& Chủ tịch, Phó Chủ tịch trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành tại các tỉnh thành cùng hơn 300 đại biểu là thành viên của hiệp hội trên toàn quốc. Đặc biệt có sự hiện diện của Nguyên Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng- nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa X, XI, XII, nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải …
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, Sứ Giả Kết nối Lê Lan Anh- TGĐ Cty CP CLB Bất động sản Hà nội chính thức tái cử Ủy viên Ban chấp hành.
Đây là các nguồn lực, nhân tố quan trọng để dẫn dắt VACOD và các doanh nghiệp trong ngành tiến lên, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội VACOD đã đề ra.
VACOD khẳng định được là cầu nối giữa cơ quan quản lý Nhà nước với các tổ chức khác trong và ngoài nước và với các hội viên với nhau trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi, tuân thủ đúng các quy định của pháp luật Việt Nam và quốc tế.

Với sự tham gia của hơn 1.000 doanh nghiệp trên toàn quốc, nhiều doanh nhân và doanh nghiệp đã được bộ, ban ngành khen thưởng trong đó đạt danh hiệu Thương hiệu quốc gia như Sao Thái Dương, Đường Quảng Ngãi, SeABank, Gốm Chu Đậu, Công ty May 19, Tập đoàn BRG…

Với 100% đại biểu tán thành, VACOD đã bầu ra Chủ tịch nhiệm kỳ là TS. Nguyễn Hồng Sơn – nguyên Phó Chủ tịch VCCI, Chủ tịch VACOD – HBA. 9 Phó Chủ tịch gồm: ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy, ông Hồ Quỳnh Hưng, ông Nguyễn Văn Khôi, ông Nguyễn Văn Luyến, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, bà Đặng Thị Minh Phương, ông Trần Khắc Tâm, ông Nguyễn Đức Thiện, ThS. Hoàng Bá Thịnh.

CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

PCT KIÊM TỔNG THƯ KÝ LÊ LAN ANH 091 110 2879

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.