CÙNG SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG TRẺ EM KHÓ KHĂN TẠI BẮC NINH

08:52 | 18/09/2019

Tiếp tục hành trình Cộng Đồng Doanh Nhân chung tay Chia Sẻ Yêu Thương tới các Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bắc Ninh (Chủ nhật, 22/9/2019)

❤️Trân trọng thông báo và kêu gọi các Doanh nhân, Doanh nghiệp tham gia đồng hành cùng BTC chương trình: GAIC Group… và Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh- 091 110 2879, CLB BĐS Hà nội, CLB Doanh nhan Ho Le TP HN và các Liên minh BĐS các tỉnh- G6 Group, đối tác tham gia ủng hộ Trung Tâm Cứu Trợ Trẻ Em Tàn Tật – Huyện Thuận Thành, Bắc ninh ( hình thành và hoạt động từ 1996).

Các hoạt động ủng hộ thời gian qua: Khám và cấp thuốc miễn phí cho trẻ khuyết tật, duy trì phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật thuộc các thể bệnh: liệt vận động, liệt tay, chân, bãi nạo, câm điếc, tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ…

Các cháu đến từ Huyện Thuận Thành và huyện lân cận như TP Bắc Ninh, Quế Võ, Tiên Du, Gia Bình, Lương Tài. Ngoài ra, còn có một số cháu đến từ Hưng Yên, Lạng Sơn, Quảng Ninh.
Trung tâm điều trị bằng châm cứu điện châm, thủy châm; xung điện, siêu âm, đèn hồng ngoại; xoa bóp, bấm huyệt, tập các dụng cụ phục hồi chức năng.
Các cán bộ bác sĩ, điều dưỡng tại trung tâm đều tham gia tình nguyện luôn đem hết khả năng và sự nhiệt tình của mình để khám, điều trị tật bệnh cho trẻ khuyết tật, tất cả với mong muốn cứu vớt những mảnh đời bất hạnh này có cơ hội được cứu chữa bệnh tật, hòa nhập cộng đồng, giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội…
CHO ĐI LÀ CÒN MÃI…

CÙNG SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG TRẺ EM KHÓ KHĂN TẠI BẮC NINH (CHỦ NHẬT, 22/9/2019)

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 09111 028 79

#lananh
#lelananh
#sugiaketnoi
#ketnoikinhdoanh
#lienminhtoancau
#angela le
#chantinh

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.